window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'G-8MLDWP1X0D');

Đá Sọc Dưa Mài Bóng Lát Hồ Bơi 30X60:

Đá Sọc Dưa Mài Bóng Lát Hồ Bơi 30X60:

Thương hiệu:


MSP: XML-51170


0,000đ Liên hệ 0979902335


Mua ngay

Liên hệ mua hàng

MÔ TẢ

Tên sản phẩm: Đá sọc dưa mài bóng lát hồ bơi
– Kích thước: 30×60 cm: Dầy 20 mm+/- 2.
– Màu đá: Màu xám đen vân trắng
– Chất liệu: Đá khai thác tự nhiên, đá thiên nhiên.
– Bề mặt: Mài bóng 
– Cạnh: cắt theo quy cách

– Đơn vị tính: 6 viên=1.08m2 (đơn giá tính trên m2 hàng loại 1)

– Ứng dụng : Ốp lát bể bơi, ốp thành bể, ốp mặt bề bơi, lát sân vườn.

Đá sọc dưa kt 30x60

Đá mài bóng sọc dưa (đá mài ánh kim đen) là loại đá tự nhiên dùng để ốp lát sàn nhà, ốp lát hồ bơi, bể bơi, sân vườn. Đá sọc dưa có nguồn gốc từ các vùng núi đá ở Thanh Hóa, Nghệ An, được chế tác tại chỗ hoặc được vận chuyển về một số khu vực khác để gia công, chế tác…

Đá sọc dừa là một dòng đá tự nhiên cao cấp được sử dụng làm vật liệu ốp lát trang trí bể bơi, sân vườn đẹp. Đá sọc dưa thường có gam màu xám đen kết hợp với những vân đá tự nhiên xen kẻ vân trắng không đồng nhất. Bề mặt đá sọc dưa được các đơn vị khai thác đưa về nhà máy, kho xưởng chế tác mài bóng làm nổi bật những vân màu đẹp.

Kích thước đá sọc dừa phổ biến sử dụng cho công trình với quy cách 30x60x2cm, 30×30, 20×40, 10×20 hoặc gia công kích thước theo yêu cầu.

Đá sọc dưa kích thước 30x60x2 có đặc điểm gì?

  • Đá sọc dưa kích thước 30x60x2 là dòng đá được sử dụng gắn liền như vật liệu không thể thiếu đối với các bể bơi có diện tích lớn, không gian rộng. Nó được các chủ đầu tư sử dụng ốp lát các hồ bơi công cộng, các khu nghỉ dưỡng hay khu vui chơi giải trí.

  • Đá sọc dưa kích thước 30x60x2 đây là kích thước phổ biến chuẩn nhất được thi công lắp đặt nhiều công trình từ hồ bơi, lát sân vườn, đến trang trí ốp tường.

  • Kích thước 30x60x2 tạo cho bể có vẻ đẹp tự nhiên nhất.

  • Đá có có diện tích chuẩn nên sức chịu nén , chịu lực cao. Đá có bề mặt mài bóng hoặc mài bóng mờ nên dễ dàng vệ sinh tẩy rửa.

Đá sọc dưa ốp hồ bơi

  • Sử dụng Đá mài sọc dưa lát bể bơi được ưu chuộng bởi một vẽ đẹp tự nhiên, thanh thoát. Đá sọc dưa mài bóng khi lên nước trong bể bơi sẽ tạo nên những vân đá nổi.

Đá sọc dưa 30x60cm mài bóng là loại đá tự nhiên với gam màu chính là xám đen và có nhiều sọc dưa vân màu trắng. Do đá sọc dưa được hình thành từ quá trình kiến tạo địa chất hàng triệu năm nên đá sẽ có nhiều vân đá không đồng nhất.

Đặc tính cơ bản của dòng đá sọc dưa ốp lát

Màu đá sọc dưa ốp bể bơi có sự khác nhau khi chúng ta nhìn đá ở trạng thái khô, trạng thái khi có nước , và trạng thái khi bể hoàn thiện. Đá tự nhiên sọc dưa khi khô có màu đá nhìn hơi nhạt, đường vân đá chưa được nổi rõ ràng. Đá sọc dưa kích thước 30x60x2 khi bị ướt nó sẽ ra màu sắc thật của đá, đá nổi rõ các vân đen trắng đậm đẹp. Còn khi đá sọc dưa khi ở trạng thái bể hoàn thiện dưới khúc xạ ánh sáng, kết hợp cùng làn nước mát lành trong xanh, sẽ làm cho đá sọc dưa có màu đá óng ánh tuyệt đẹp, 1 màu xanh đặc trưng của bể – vẻ đẹp hòa quyện cùng tự nhiên.

​​Đá sọc dưa kt 30x60 ốp hồ bơi.

​​Đá sọc dưa ốp hô bơi

Địa chỉ cung cấp đá sọc dưa ốp hồ bơi uy tín.

Công ty Hưng Thịnh Stone được biết đến là một địa chỉ đáng tin cậy trong việc cung cấp đá sọc dưa. Chúng tôi có một kho hàng đá sọc dưa có nguồn cung cấp đá dồi dào, được khai thác trực tiếp tại các mỏ đá ở Nghệ An và Thanh Hóa.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những viên đá sọc dưa chất lượng tốt nhất, được gia công bởi những người thợ lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi có khả năng cung cấp đủ lượng đá sọc dưa cho cả các đơn hàng lớn và nhỏ, từ khu vực phía bắc đến phía nam.

Đặc biệt, chúng tôi cam kết đảm bảo mức giá tốt nhất cho khách hàng và cung cấp dịch vụ chất lượng để đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại đá tự nhiên khác như đá bazan, đá xanh Thanh Hóa, đá ong xám, đá Lai Châu, và nhiều loại đá tự nhiên khác nữa.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất!

Khách hàng kết nối zalo theo số 0979.902.335 hoặc 0904.918.456 và chát trực tiếp với Đá Hưng Thịnh . Vui lòng gửi hình ảnh cụ thể để trao đổi thông tin và hỏi đáp dễ dàng

Trong quá trình tìm hiểu về đá sọc dưa mài bóng thì bạn cần phải cho chúng tôi biết quy cách của loại đá bạn muốn mua ốp lát cho công trình của mình để chúng tôi tư vấn cho bạn một cách tốt nhất.

Đánh giá khách hàng

Liên hệ mua hàng

SẢN PHẨM KHÁC

.
.
tr
.