window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'G-8MLDWP1X0D');

Đá tự nhiên, đá sân vườn, đá trang trí vui lòng liên hệ hotline 0979902335

Đá bó vỉa ghi sáng vát cạnh 18x22x100

Đá bó vỉa ghi sáng vát cạnh 18x22x100

Thương hiệu:


MSP: OPH-60716


0,000đ Liên hệ 0979902335


Mua ngay

Liên hệ mua hàng

MÔ TẢ

Chất liệu Đá ghi sáng
Kích thước 18x22x100
Màu sắc Màu xám
Đặc tính Bó vỉa
Bề mặt Xẻ thô
Ứng dụng

 Ốp bó vỉa

Giá Liên hệ: 0979.902.335

 

​​Đá ghi sáng vát cạnh

Ngày càng có xu hướng sử dụng đá thay thế cho bê tông trong nhiều dự án công cộng và xây dựng hạ tầng do đá mang lại tính thẩm mỹ cao và độ bền vĩnh cửu. Trong đó, vỉa hè trên các tuyến đường lớn của nhiều thành phố đang trở thành một ví dụ điển hình khi được thay thế bằng đá. Công ty Hưng Thịnh Stone là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đá như đá bó vỉa ghi sáng và đá bó vỉa xanh rêu băm mặt, đáp ứng theo yêu cầu của từng dự án công trình.

Đặc điểm nổi bật của đá vỉa ghi sáng vát cạnh 18x22

Sản phẩm đá bó vỉa ghi sáng vát cạnh có một số đặc điểm nổi bật.

- Đầu tiên, cạnh của sản phẩm được vát để tạo độ nhẵn, tạo nên một bề mặt hoàn hảo. Điều này giúp sản phẩm chống chịu thời tiết tốt và có khả năng chịu nhiệt độ cao.

- Đá cũng khó bị mài mòn và phai màu, và không dễ bị mọc rêu, ngay cả trong điều kiện thời tiết ẩm ướt hoặc nóng bức. Chính những đặc điểm này làm cho đá bó vỉa ghi sáng vát cạnh được ưa chuộng trong các công trình ngoài trời.

- Đá bó vỉa vát cạnh không chỉ có vai trò bó vỉa hè tại các con đường và tuyến phố, mà còn góp phần tạo nên cảnh quan gọn gàng, xanh sạch và đẹp hơn cho tỉnh thành. Nó không chỉ là một vật liệu xây dựng, mà còn thể hiện vẻ đẹp và tính bền bỉ vĩnh cửu của các dự án công trình. Kích thước thông thường của sản phẩm này là 15x18x100, 18x22x100, nhưng cũng có thể thay đổi tùy theo yêu cầu cụ thể của dự án.

- Sản phẩm đá bó vỉa ghi xám vát cạnh của Thanh Hóa được thi công với việc đánh bóng mặt đá, tạo nên sự nổi bật cho không gian xung quanh. Những vân đá đa dạng về màu sắc và các đường xoáy tạo ra không gian sống động và thoải mái hơn, giúp tạo nên một môi trường xanh và ấn tượng cho dự án xây dựng.

Ứng dụng đá bó vỉa bó vát cạnh ghi sáng

  • Sử dụng cho những công trình công cộng, các dự án

  • Được sử dụng để làm bậc cho xe lên xuống vỉa hè

  • Đá để ốp bó vỉa những bồn cây, bồn hoa

  • Làm cho không gian đô thị trở nên sạch đẹp, gọn gàng thông thoáng hơn, tạo ra mỹ quan đô thị bắt mắt ở các thành phố phát triển

Vỉa hè ốp đá bó vỉa ghi sáng

Đơn vị cung cấp đá ghi sáng bó vỉa uy tín

    Đá ghi sáng Thanh Hoá bó vỉa có giá thành hợp lý, chất lượng cao nên được ứng dụng rộng rãi cho các công trình, dự án. Tổng kho đá tự nhiên Hưng Thịnh với nguồn đá dồi dào, xưởng gia công chủ động đáp ứng cung cấp được số lượng lớn cho các công trình lớn nhỏ, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm qua. Đá Hưng Thịnh tự hào là đơn vị cung cấp các mẫu đá tự nhiên đa dạng, kích thước phong phú, chất lượng tốt.

Liên hệ tư vấn: 0979.902.335 – Mr Thuấn.

 Ngoài đá bó vỉa xanh đen mài hone kho đá Hưng Thịnh còn cung cấp nhiều loại sản phẩm đá tự nhiên khác: Đá cubic, đá băm mặtđá mài khò lửa...đá trang trí

 

Đánh giá khách hàng

Liên hệ mua hàng

SẢN PHẨM KHÁC

.
.
tr
.