window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'G-8MLDWP1X0D');

Đá mài vát cạnh da báo KT 10x20cm

Đá mài vát cạnh da báo KT 10x20cm

Thương hiệu:


MSP: MEG-52441


0,000đ Liên hệ 0979902335


Mua ngay

Liên hệ mua hàng

MÔ TẢ

Thông tin sản phẩm

Bề mặt hoàn thiện: mài vát cạnh

Màu sắc: Da báo

Kích thước tiêu chuẩn (cm): 10x20cm

Độ dày tiêu chuẩn (cm): 1

Xuất xứ: Nghệ An

Chất liệu: Đá tự nhiên, đá thiên nhiên

Ứng dụng: Ốp tường nội ngoại thất

Đá mài vát cạnh da báo KT 10x20cm

Đá mài vát cạnh da báo

Xuất xứ;

Đá mài vát cạnh da báo KT 10x20cm là loại đá tự nhiên được khai thác từ các mỏ đá lớn ở Nghệ An, Thanh Hóa. Sản phẩm này có gam màu chính là màu đen xám kết hợp với màu đốn trắng  trông như da báo.

Phương pháp chế tác

Đá mài vát cạnh da báo được cắt lát (cưa) từng những khối đá lớn cho đến khi đạt được kích thước tiêu chuẩn.  Bề mặt sản phẩm được mài bóng để lộ ra mầu sắc rõ nét của những vân đá cũng như nổi bật lên mầu sắc tự nhiên của sản phẩm. Phần cạnh xung quanh viên đá được vát đi để khi ốp đá lên tường sẽ tạo thành khe, trông đẹp hơn.

Ưu điểm của đá mài vát cạnh vàng

➢ Độ cứng cao, không bị đóng rong rêu, bề mặt đá mạnh mẽ càng sử dụng càng bóng

➢ Chịu nhiệt tốt, không thấm nước, không rêu mốc

➢ Không cần bảo dưỡng khi đưa vào sử dụng

Ứng dụng của đá mài vát cạnh da báo

Loại đá này rất cứng và ít hút nước nên không bị đóng rong rêu, bề mặt đá mạnh mẽ, cá tính nên được ưu tiên sử dụng ngoài trời. Đá mài vát cạnh da báo  được dùng để ốp trang trí cho cổng, trụ, tường, nhà bếp, ban công, cửa sổ… tạo nên một không gian sống gần gũi với thiên nhiên, đồng thời cũng nâng cao giá trị ngôi nhà người sử dụng.

Đá mài vát cạnh da báo

Với đặc điểm về mầu sắc sản phẩm như vậy nên khi ốp (dán) trang trí sẽ làm cho mảng tường của Quý vị có mầu sắc cực kỳ tự nhiên, nó giống như một bức tranh nhìn bắt mắt mà không gây ra sự nhàm chán.

Đá mài vát cạnh gia báo

+ Đá trang trí tự nhiên được sản xuất bán tự động hoặc thủ công , không giống như gạch men, vì vậy sẽ có dung sai ngẫu nhiên giữa các viên, nhưng vẫn đảm bảo cho quá trình lắp đặt và thi công, tạo ra nét thẩm mỹ tự nhiên.

+ Do là sản phẩm hoàn toàn bằng đá tự nhiên nên vân đá sẽ không đồng nhất giữa các viên, tùy từng giai đoạn khai thác mà màu của sản phẩm sẽ có sự thay đổi theo kết cấu tầng đá khai thác.

Địa chỉ cung cấp đá đen mài chất lượng

   Hưng Thịnh Stone là đơn vị chuyên cung cấp đá các mẫu đá tự nhiên đa dạng, kích thước phong phú, chất lượng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu phục vụ các công trình lớn nhỏ uy tín trên thị trường. Chúng tôi nhận gia công bề mặt đá thành cắt thô, mài thô, mài mịn và nhận gia công kích cỡ đá theo nhu cầu sử dụng.

Tổng kho đá Hưng Thịnh:

+ Cung cấp đá mài vát cạnh vàng đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng (kho đá, công trình khách sạn, biệt thự, nhà phố...)

+ Cam kết 100% khách hàng hài lòng với các sản phẩm đá mà Hưng Thịnh cung cấp

+ Giá tốt nhất trong ngành đá

Chính vì thế Hưng Thịnh Stone đã trở thành địa chỉ cung cấp đá ốp tường phục vụ nhiều công trình tại Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Tp Hồ Chí Minh...

=>Gọi ngay Hotline: 0979902335 để nhận báo giá đá  tốt nhất

Đánh giá khách hàng

Liên hệ mua hàng

SẢN PHẨM KHÁC

.
.
tr
.