TRANH ĐÁ ĐỐI XỨNG Bookmatched

TRANH ĐÁ XUYÊN SÁNG

Tranh Đá Cao Cấp

Tranh Đá Cao Cấp Cho Công Trình Biệt Thự Chung Cư Cao Cấp Tại Hà Nội

Trước nhu cầu ngày càng cao khi sử dụng đá tự nhiên cao cấp  làm tranh cũng như ghép làm nội thất trong phòng. Bất kì vẻ đẹp nào, bất kì không gian nào cũng có thể xuất hiện trong không gian ngôi nhà bạn chỉ cần bạn lựa chọn 1 bức tranh thiên nhiên. Tranh đá cao cấp có nhiều loại, nhiều hình dạng, chủng loại đá khác nhau tuy nhiên công ty chúng tôi phân loại thành hai dạng chính là tranh đá đối xứng và tranh đá xuyên sáng

 

1.Tranh đá đối xứng là gì?

- Là sự kết hợp của 2 hay nhiều tấm đá ghép lại với nhau tạo đường vân đối xứng giống nhau,giống như việc mở 1 cuốn sách.

Tranh đá đối xứng

2.Tranh đá xuyên sáng là gì?

- Là một dòng đá có tên gọi là đá onyx hay còn gọi là đá thạch nhũ có khả năng cho ánh sáng xuyên qua tấm đá tạo nên những hình dạng màu sắc hết sức đặc biệt

Đá xanh xuyên sáng
Đá vừa xuyên sáng vừa có vân đối xứng

3.Cách tạo ta tranh đá đối xứng

- Khối đá tự nhiên được cắt thành những tấm slab với kích thước đều nhau.Thông thường,chúng được xếp trên mặt phẳng và sẵ sàng để được đánh bóng theo thức tự.Đối với 1 tấm đá,thay vì đánh bóng cùng 1 bên của tấm slab tông thường,thì hai mặt tiếp giáp nhau khi sẻ một viên đá sẽ được đánh bóng. Khi chúng đặt cạnh nhau,họ sẽ tiến hành mở ra giống như 1 cuốn sách,từ đó học sẽ thu được hình ảnh phản chiếu của tấm đá này. Điều này giống như một viên đá được chẻ làm đôi. Bề mặt chỗ giữa hai viên đá được chẻ ra sẽ có vân đối xứng nhau.

4. Địa chỉ mua đá tranh cao cấp tốt nhất

Tổng kho đá Hưng Thịnh địa chỉ uy tín cho bạn lựa chọn sản phẩm đá ốp lát nhập khẩu cao cấp với mẫu mã và màu sắc đa dạng.

*Tổng kho đá Hưng Thịnh:

+ Cung cấp đá đá trang trí đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng (kho đá, công trình khách sạn, biệt thự, nhà phố...)

+ Cam kết 100% khách hàng hài lòng với các sản phẩm đá mà Hưng Thịnh cung cấp

+ Giá tốt nhất trong ngành đá

=>Gọi ngay Hotline: 0979902335 để nhận báo giá đá  tốt nhất

.
.
.