NGÓI ĐA SẮC

NGÓI ĐA SẮC

Thương hiệu:


MSP: NSK-49209


0,000đ Liên hệ 0979902335


Mua ngay

Liên hệ mua hàng

MÔ TẢ

Ngói đa sắc là loại đá lợp mái được dùng phổ biến ở vùng Tây Bắc. Ngói đa sắc dùng để thay thế các loại tôn, ngói thông thường, mang lại vẻ đẹp bền vững, tự nhiên và độc đáo.

Đặc điểm của Ngói đa sắc dùng lợp nhà:

Ngói đa sắc lợp mái thường được gọi là đá bản, đá phiến hay đá chẻ - thường là do cách khai thác. Người ta thường cắt ngang thớ phiến đá để có được màu sắc đẹp, đa dạng. Ngói đa sắc lợp mái thường mang lại vẻ đẹp tự nhiên, bền vững. Lợp ngói đa sắc mang lại không gian mát mẻ vào mùa hè cho những công trình. Đá thường được ứng dụng ở những công trình nhà ở, biệt thự sân vườn hay những công trình muốn tạo sự khác biệt, ấn tượng.

Thông thường, mọi người hay nhầm lẫn giữa ngói đen và ngói đa sắc. Nhiều người nghĩ rằng đá đen bị oxi hóa nên màu thay đổi thành đá đa sắc. Nhưng kỳ thực không phải như vậy. Ngói đa sắc – đá đa sắc có tuổi Lam-bri, còn đá đen ở bậc Các-ni, cách đây khoảng hơn 200 triệu năm.

Những ưu điểm của ngói đa sắc dùng lợp nhà:

- Màu sắc tự nhiên, không phai màu theo thời gian.

- Không thấm nước, không rêu mốc.

- Khả năng chống nóng tốt.

- Khả năng chịu nhiệt, chịu lạnh tốt. Không bị vỡ hoặc cong vênh bởi nhiệt độ môi trường tự nhiên.

- Khả năng chống ăn mòn bởi các loại axit.

Địa chỉ phân phối Ngói đa sắc dùng lợp nhà:

Ngói đa sắc là một trong những sản phẩm công ty đá Hưng Thịnh phân phối nhiều nhất bởi những đặc tính, ưu điểm nổi bật của loại đá ngói này. Với chất lượng đá nổi bật, chắc chắn Ngói đa sắc dùng lợp nhà sẽ mang lại cho bạn không gian đặc biệt, cá tính, khác lạ và bền vững với thời gian.

Địa chỉ : Cụm công nghiệp Lai Xá - Kim Chung - Hoài Đức - Hà Nội

Điện thoại : 0979.902.335 – Mr Thuấn.

Đánh giá khách hàng

Liên hệ mua hàng

SẢN PHẨM KHÁC

.
.
tr
.