Đá Slate Vàng Lai Đà Nẵng

Đá Slate Vàng Lai Đà Nẵng

Thương hiệu:


MSP: GSV-26575


0,000đ Liên hệ 0979902335


Mua ngay

Liên hệ mua hàng

MÔ TẢ

Thông số chính

Tên sản phẩm: Đá Slate Vàng Lai Đà Nẵng

Xuất xứ: Đà Nẵng

Kích thước     : 100×200; 150×300; 5×20 mm.

Độ dày           :  9-12 mm

Định lượng     : Kích thước tiêu chuẩn (cm): 5x20 | 10x20

Màu sắc          :Vàng /Nâu có vân cách điệu do quá trình vận động biến đổi trong lòng đất tạo thành, do đó khi sử dụng đá bóc để ốp tường sẽ vô cùng đẹp.

Thông tin sản phẩm:

 

Đá salate vàng lai đà nẵng

Phương pháp chế tác: 

Sử dụng phương pháp cắt lát (cưa) từ những khối đá lớn.

Thuộc dòng đá bóc, đá chẻ tự nhiên cắt theo quy cách. Hai viên đá bóc thường được tách đôi từ một khối đá hộp chữ nhật nên bề mặt gồ ghề lồi lõm, vì vậy nó giữ được vẻ thô tự nhiên của đá và vân đá.

Đá salate đà nẵng vàng

Đặc điểm sản phẩm: 

Đá có màu vàng tự nhiên, bề mặt bóc thô. Màu sắc đá tự nhiên này không đồng nhất, giống hệt nhau vì nó tùy thuộc vào vân đá và mỗi lần khai thác sẽ có những vân không giống nhau, nó phụ thuộc vào địa tầng khai thác. Là loại đá rất cứng, ít hút nước nên không bị bám rong rêu. Bề mặt cá tính, mạnh mẽ nên thường được sử dụng trong những công trình ngoài trời.

Là loại đá tự nhiên hoàn toàn nên khác với gạch ngói, đá có sai sót nhất định khi chế tác nhưng vẫn đảm bảo được sự thẩm mỹ cho những công trình chế tác, mang lại vẻ đẹp tự nhiên mạnh mẽ cho các công trình thiết kế nội – ngoại thất.

Đá salate vàng lai đà nẵng

Ứng dụng       :

– Đá bóc được sử dụng chủ yếu trong ốp trụ cổng, hàng rào, mặt tiền, ốp phòng khách, trang trí tiểu cảnh sân vườn, …

– Đá bóc không chỉ được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất nhà ở mà còn được dùng trong các công trình lớn như hội trường, khu nghỉ dưỡng, biệt thự,… nhằm mục đích trang trí hoàn thiện công trình.

– Đá bóc là đá tự nhiên thuộc dòng đá bóc bề mặt đá thô sơ tự nhiên tạo sự mạnh mẽ khoẻ khoắn trong các không gian kiến trúc.

– Đá bóc là loại đá phổ biến và được ưa chuộng nhất trong các loại đá trang trí sản xuất tại Việt Nam.

– Đá bóc được khai thác và chế tác ngay tại Việt Nam do vậy so với mặt bằng chung đá trang trí thì đá bóc có giá mềm hơn cả do vậy đây là loại đá lựa chọn hàng đầu của khách hàng muốn sử dụng đá trang trí cho công trình của mình.

Quý khách có nhu cầu về thông tin cũng như giá cả của sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện: 0904.918.456 hoặc 0979.902.335

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Đánh giá khách hàng

Liên hệ mua hàng

SẢN PHẨM KHÁC

.
.
.