window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'G-8MLDWP1X0D');

Đá tự nhiên, đá sân vườn, đá trang trí vui lòng liên hệ hotline 0979902335

Đá ong xám

Đá ong xám

Thương hiệu:


MSP: YED-60559


0,000đ Liên hệ 0979902335


Mua ngay

Liên hệ mua hàng

MÔ TẢ

Đá ong xám là loại đá được khai thác chủ yếu từ mỏ đá của Đồng Nai nó có tên gọi khác nữa là "đá tổ ong xám". Loại đá này được khai thác thành nhiều kích thước khác nhau ( 10x20cm, 15x30cm, 10x30cm...).

Ưu điểm của đá ong xám

Đá ong xám rất phù hợp với các vị trí thi công đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Loại đá này có các lỗ rộng nên rất đặc biệt hiếm có loại đá nào mà có được, đá rất cứng, chống trơn trượt, rêu mốc nên thường được lựa chọn lát sân hay vỉa hè. Đá ong xám được khai thác và gia công hoàn toàn thủ công nên nó giữ được nét mộc mạc, cổ kính, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn nên nó có kiến trúc vô cùng đặc biệt.

Hình ảnh : Đá ong xám lát xung quanh khu vực bể bơi

Ứng dụng da dạng của đá ong xám trong xây dựng

Với sự tiến bộ vượt bậc quá trình khai khác dòng đá ong xám này được cải tiến hiện đại với nhiều kích thước khác nhau được sử dụng nhiều vào các vị trí như ốp tường trang trí, ốp cổng, giếng trời, tiểu cảnh, tranh đá, lối đi sân vườn..... 

Đá này chịu tác động của thời tiết và môi trường nên phù hợp với việc ốp cả trong lần ngoài trời

Ngày nay con người muốn gìn giữ và muốn trở về với cuộc sống thời cổ đại thì dòng đá óng xám này luôn biết chuyển mình về với quá khứ có sức cuốn hút mãnh liệt, tựa như mang cả thiên nhiên vào ngôi nhà bạn. 

Hình ảnh: Thi công ốp tường hàng rào đá ong xám

Quy trình thi công loại đá ong xám

Cách thi công loại đá này hoàn toan đơn giản giống như  các loại đá, gạch ốp lát thông thường. Đá ong xám có kích thước nhỏ và khác nhau nên để tạo điểm đặc biệt hay điểm nhấn đòi hỏi kỹ thuật thi công tỉ mỉ sắc nét từng chi tiết. Có 4 bước thi công loại đá này như sau:

+ Bước 1: Vệ sinh thật sạch và kiểm tra độ phẳng của bức tường hay mặt bằng lát.

+ Bước 2: Trộn keo vữa với tỉ lệ nước phù hợp vì loại đá này rỗng nên độ bám dính rất tốt nên keo dán không được nhão quá. Xong cán phẳng vị trí cần ốp, lát

+ Bước 3: Loại đá ong xám này có nhiều kích thước khách nhau nên lựa chọn để đạt chuẩn và phù hợp với thiết kế

+ Bước 4: Dùng dây dù hoặc máy bắn cốt để xác định vị trí cần ốp, lát. Mạch giữa các viên đá với nhau tối thiểu 3mm sẽ giảm thiểu sự sai số với các viên và tạo tính thẩm mỹ.

Hình ảnh: Thi công ốp tường và trang trí 3D đá ong xám

Đơn vị thi công uy tín, chất lượng loại đá ong xám

Hưng Thịnh Stone đang đẳng định mình là một đơn vị mạnh hàng đầu trong lĩnh vực đá xuất nhập khẩu trong và rngoài nước. Với đội ngũ thi công có nhiều năm kinh nghiệm nên các công trình đòi hỏi độ chính xác và thẩm mỹ cao Hưng Thịnh Stone luôn đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Với phương châm luôn lắng nghe và tiếp thu mọi ý kiến để công ty chúng tôi ngày càng mạnh và phát triển hơn trong mọi lĩnh vực điển hình như đá, ốp lát ngày nay.

Bạn nên tham khảo thêm:

 

 

 

 

 

Đánh giá khách hàng

Liên hệ mua hàng

SẢN PHẨM KHÁC

.
.
tr
.