window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'G-8MLDWP1X0D');

Đá tự nhiên, đá sân vườn, đá trang trí vui lòng liên hệ hotline 0979902335

Đá bóc xanh rêu

Đá bóc xanh rêu

Thương hiệu:


MSP: COV-74521


0,000đ Liên hệ 0979902335


Mua ngay

Liên hệ mua hàng

MÔ TẢ

Mô tả sản phẩm: Đá bóc xanh rêu

Kích thước: 10×20, định mức: 50 viên/m2
15×30, định mức: 22 viên/m2

Chất liệu: Đá tự nhiên

Sử dụng: Đá bóc xanh rêu trang trí, ốp tường, cột cổng, tiểu cảnh…

Màu đá: Màu xanh tự nhiên.

Bề Mặt: Bóc lồi tự nhiên.

Đá bóc xanh rêu

Ngày nay với sự bức phá về phong cách trong thiết kế kiến trúc ngôi nhà hiện đại, đá tự nhiên được sử dụng ngày càng nhiều trong ốp lát trang trí. Đá tự nhiên đóng một vai trò qua trọng trong các điểm nhấn, tô điểm cho ngôi nhà của bạn.

1- Xuất xứ sản phẩm

Đá bóc xanh rêu100x200mm là loại đá trang trí được khai thác và chế tác trong nước; có nguyên liệu từ các vùng núi Nghệ An, Thanh Hóa.

2- Màu sắc sản phẩm

Đá bóc xanh rêu

Đá bóc xanh rêu 100x200mm có gam màu chính là màu xanh pha ánh kim trắng. Nhưng vì là đá tự nhiên nên vân đá sẽ không đồng nhất giữa các viên, tùy từng thời điểm khai thác mà màu sắc của sản phẩm sẽ có sự thay đổi theo từng kết cấu tầng đá khai thác.

3- Phương pháp chế tác sản phẩm

Đá bóc xanh được cắt theo quy cách 10×20, 10×30,15×30, 7,5×20, 5×20 cm; dày khoảng 1,5~2cm.
Đá bóc xanh là đá chẻ tự nhiên cắt theo quy cách. Hai viên đá bóc thường được tách đôi từ một khối đá hộp chữ nhật nên bề mặt gồ ghề lồi lõm, vì vậy nó giữ được vẻ thô tự nhiên của đá và vân đá.

Đá bóc xanh rêu ốp tường

4- Đặc điểm và ứng dụng của sản phẩm

Loại đá này rất cứng và ít hút nước nên không bị đóng rong rêu, bề mặt đá mạnh mẽ, cá tính nên được ưu tiên sử dụng ngoài trời. Thường được dùng để ốp mặt tiền, trụ cổng, tường rào hoặc kết hợp với các loại đá khác để tạo nên các bức tường đá trang trí mang phong cách riêng cho từng ngôi nhà…

Là sản phẩm bán chạy vì giá cả hợp lý và màu sắc sang trọng tự nhiên.

Đá bóc xanh rêu

Ngoài các loại đá bóc vàng, đá bóc đen, đá tự nhiên. Đá Hưng Thịnh còn phân phối các loại đá trang trí khác như đá tự nhiên mài bóng, đá chẻ, đá băm mặt, đá suối, đá non bộ, đá bazan, đá mosaic, đá lát sân vườn với nhiều hình dáng, kích thước độc đáo, để quý khách có nhiều sự lựa chọn trong khâu trang trí nội và ngoại thất, quý khách có thể tham khảo một số sản phẩm trên website hoặc liên hệ với chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất:

Đánh giá khách hàng

Liên hệ mua hàng

SẢN PHẨM KHÁC

.
.
tr
.