window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'G-8MLDWP1X0D');

Đá tự nhiên, đá sân vườn, đá trang trí vui lòng liên hệ hotline 0979902335

ĐÁ Bóc Xám

ĐÁ Bóc Xám

Thương hiệu:


MSP: DTN-92256


0,000đ Liên hệ 0979902335


Mua ngay

Liên hệ mua hàng

MÔ TẢ

Đá bóc xám là loại đá tự nhiên có độ ứng dụng cao đang rất được ưa chuộng trên thị trường đá tự nhiên bởi độ ứng dụng và màu sắc trang nhã cùng giá thành hợp lý của đá.

Mô tả đá bóc xám:

Là loại đá có màu xám thiên xanh, màu khá trang nhã và sang trọng. Bề mặt đá thường được giữ nguyên, không mài để tạo nét đẹp tự nhiên, hoang sơ vốn có của đá.

 

Đá bóc xám được công ty đá Hưng Thịnh cung cấp

 

Độ ứng dụng của đá bóc xám:

Đá có độ ứng dụng đa dạng như: làm tường rào, tường nhà, tạo thác nước chảy, thi công tranh đá, tiểu cảnh sân vườn cho các công trình nhà phố, biệt thự hay resort, quán café. Ngoài ra, đá cũng được dùng lát lối đi, lối sân vườn.

Đơn vị cung cấp – thi công đá bóc xám tại Hà Nội:

Đá bóc xám là một trong những nguồn đá luôn sẵn hàng ở công ty đá Hưng Thịnh bởi đá được rất nhiều người ưa chuộng cùng với độ ứng dụng cao. Công ty Đá Hưng Thịnh chuyên cung cấp và thi công đá bóc xám với chất lượng vượt trội cùng giá thành hợp lý. Với kinh nghiệm cung cấp và thi công nhiều công trình, chúng tôi tự tin đưa ra cho bạn những tư vấn hợp lý nhất, phù hợp nhất với công trình của bạn.

 

Liên hệ tư vấn: 0979.902.335 – Mr Thuấn

Đánh giá khách hàng

Liên hệ mua hàng

SẢN PHẨM KHÁC

.
.
tr
.