Đá Vàng Dăm Kết

Đá Vàng Dăm Kết

Thương hiệu:


MSP: ACG-41016


0,000đ Liên hệ 0979902335


Mua ngay

Liên hệ mua hàng

MÔ TẢ

Vàng dăm kết là một loại đá hình thành từ các mảnh vỡ của khoáng vật hoặc đá nào đó chưa bị mài tròn, rồi được kết dính với nhau bởi một mảng vật liệu hạt mịn , mà vật liệu gắn kết có thể tương tự hoặc khác với thành phần của các mảnh vỡ. 

Màu sắc của đá vô cùng bắt mắt chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy sự pha trộn giữa các màu sắc vàng, xám, trắng vô cùng ấn tượng, bắt mắt. Những màu sắc này không hòa quyện với nhau hoàn toàn và vẫn tách riêng thành những mảng màu riêng biệt tạo nên sự đối lập thú vị trong cùng một tổng thể sản phẩm.

Kích thước của đá dao động trong khoảng: 30x60x2, 30x120x2, 40x40x2, 60x60x2.... Độ dày và kích thước có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.

Vàng dăm kết thi công cầu thang kt 120x30x2

 

Sản phẩm đá vàng dăm kết có thể sử dụng cho rất nhiều mục đích và trong rất nhiều trường hợp khác nhau, có thể kế đến như: trang trí nội ngoại thất cho không gian kiến trúc của công trình xây dựng, làm bàn đá, làm đá ốp sân vườn, làm đá ốp cầu thang, làm đá ốp tường, làm đá ốp phòng khách,…Vẻ đẹp tự nhiên thân thiện của đá sẽ khiến không gian của bạn trở nên tinh tế hài hòa và thân thiện với môi trường hơn.

Mỏ đá khai thác đá vàng dăm kết
Vàng dăm kết lát sàn 

Đánh giá khách hàng

Liên hệ mua hàng

SẢN PHẨM KHÁC

.
.
.