Đá xanh Thanh Hóa mài giả cổ

Đá xanh Thanh Hóa mài giả cổ

Thương hiệu:


MSP: TCB-70835


0,000đ Liên hệ 0979902335


Mua ngay

Liên hệ mua hàng

MÔ TẢ

1. Đặc Điểm của Đá Xanh Đen Mài Giả Cổ

– Những công trình mang kiến trúc từ thời rất lâu đã sử dụng đá mà thiên nhiên ban tặng, ngày nay với sự sáng tạo và sử dụng máy móc hiện đại để tái tạo các công trình thời xưa thì đá mài giả cổ là loại vật liệu không thể thiếu. Đá có độ cứng cao, độ bền vượt thời gian và chống phong hoá tốt nên thường được dùng để lát sân đình, chùa, lát sân, nền nhà mang phong cách cổ xưa. 

Đá Xanh Đen Mài Giả Cổ

Đá giả cổ là một danh xưng thông dụng tại Việt Nam, dòng đá này chủ yếu sản xuất phục vụ thị trường nội địa Việt do màu sắc bắt mắt và tỉ lệ sứt cạnh ít hơn dòng đá mẻ quay. Bản chất đá giả cổ chính là đá mẻ quay theo một công đoạn mài hone một mặt (mặt trên khi dùng để lát sân vườn) tạo ra vân đậm hơn, màu sắc đậm hơn so với loại mẻ quay thông thường.

2.Ưu Điểm Của Đá Xanh Đen Mài Giả Cổ

– Bề mặt đá mài giả cổ nhẵn, không bị mọc rêu, mốc nên dễ dàng lau chùi, làm sạch, tiết kiệm được thời gian vệ sinh. Với nét cổ kính đặc trưng từ màu sắc cho đến các vân đá không đồng nhất, loại đá này mang đến cho công trình nét mộc mạc, tự nhiên đầy cổ xưa và truyền thống.

Đá mài giả cổ thi công lát sân

3.Địa chỉ cung cấp đá xanh đen mài giả cổ chất lượng

   Hưng Thịnh Stone là đơn vị chuyên cung cấp đá đen mài phục vụ các công trình lớn nhỏ uy tín trên thị trường. Chúng tôi nhận gia công bề mặt đá thành cắt thô, mài thô, mài mịn và nhận gia công kích cỡ đá theo nhu cầu sử dụng.

Tổng kho đá Hưng Thịnh:

+ Cung cấp đá xanh đen thanh hóa đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng (kho đá, công trình khách sạn, biệt thự, nhà phố...)

+ Cam kết 100% khách hàng hài lòng với các sản phẩm đá mà Hưng Thịnh cung cấp

+ Giá tốt nhất trong ngành đá

=>Gọi ngay Hotline: 0979902335 để nhận báo giá đá  tốt nhất

Đánh giá khách hàng

Liên hệ mua hàng

SẢN PHẨM KHÁC

.
.
tr
.