Đá thớt bazan khò mặt

Đá thớt bazan khò mặt

Thương hiệu:


MSP: XIH-15664


0,000đ Liên hệ 0979902335


Mua ngay

Liên hệ mua hàng

MÔ TẢ

Thông số sản phẩm: Đá thớt bazan khò mặt 

 Kích cỡ: 30x35cm, 40x45cm, 50x55cm,… (Tùy theo yêu cầu khách hàng).

 Độ dày: 3 / 5 / 7cm có thể theo kích thước đặt.

Màu sắc: Ghi đen, xám đen, không phai màu trong quá trình sử dụng.

Bề mặt: Khò lửa nhám

Đặc điểm: Đá rất cứng, khả năng chịu lực chịu nhiệt tốt, không bị ăn mòn bởi axit, không đóng rong rêu trong quá trình sử dụng.

Ứng dụng:Sản phẩm đá bazan thớt được dùng để lát sân vườn

Đá thớt bazan khò mặt

Thông tin chi tiết:

Đá thớt bazan khò mặt là gì ?

     Đá thớt bazan là loại đá tự nhiên có xuất xứ từ tỉnh Gia Lai, được hình thành từ quá trình phun trào núi lửa trải qua hàng triệu năm của quá trình kiến tạo địa chất nên đá có đặt điểm rất cứng và chắt. Sản phẩm đá thớt bazan được sản xuất bằng phương pháp thủ công. Những khối đá bazan hình trụ sau khi được khai thác dưới lòng đất thì được vận chuyển vào xưởng, tại đây đá được cắt ra theo dạng lát nhìn giống như tấm thớt. Sau quá trình cắt xẻ là quá trình khò mặt tạo độ nhám giúp bề mặt đá chống trơn trượt ứng dụng vào đá dạo sân vườn., độ dày đá 3,4,5cm,... tùy vào yêu cầu của khách. 

Đá thớt bazan khò mặt

    Đá thớt bazan xám thường dùng để lát sân hay lát lối đi rất đẹp và hài hòa bởi màu đá nhẹ nhàng. Ngoài ra trong quá trình sử dụng đá bazan sẽ không bị đóng rong rêu hay bị bào mòn bởi ảnh hưởng của yếu tố thời tiết. Bazan thớt được cắt ra từ đá bazan nguyên khối theo phương pháp cắt lát , bề mặt đá có thể cắt thô, hay khò lửa, băm mặt ở bề mặt đá tùy vào mục đích sử dụng.

Ứng dụng của đá thớt bazan khò mặt

  Sản phẩm đá bazan thớt được dùng để lát sân vườn cho các công trình khu nghĩ dưỡng, sân vườn khách sạn, villas, resort, các công trình công cộng như công viên, công trình nhà cổ, lôi đi bộ, lát sân cho quán cafe sân vườn, lát bước đi trang trí cho sân vườn, khuôn viên sân vườn của trường đại học, các khu nghĩ dưỡng, công trình lối đi bộ cho khu phố cổ.

Đá thớt bazan khò mặt

Đá có đường kính từ 40 ~45cm với độ dày từ 3,5~4cm. Đá bazan khò bước dạo đem tới vẻ đẹp thẩm mỹ cao được ưa chuộng tại nhiều công trình thiết kế biệt thự vườn.

Đá thớt bazan khò mặt

Là dạng đá thớt có hình thù khá ngẫu nhiên, các cạnh thiên hướng hình lục giác đa cạnh đem tới tính đặc sắc khiến cho không gian sân vườn trở lên tự nhiên và nổi bật.

Đá thớt bazan khò mặt

Khu vực tiểu cảnh trở nên cuốn hút hơn khi lối đi được thiết kế bằng đá bazan khò mặt vừa mang lại tính thẩm mỹ vừa có khả năng chống trơn trượt rất tốt.

  Ngoài ra Đá thớt bazan thớt còn được sử dụng để làm mặt bàn trang trí, ghế ngồi cho các công trình nhà cổ, biệt thự sân vườn.... Đặc biệt mặt đá thớt bazan không bao giờ sinh rong rêu trên bề mặt, vì đặt tính này nên đá rất được người tiêu dùng lựa chọn để dử dụng.

Đánh giá khách hàng

Liên hệ mua hàng

SẢN PHẨM KHÁC

.
.
tr
.