Granite Babylon

Granite Babylon

Thương hiệu:


MSP: VON-41218


0,000đ Liên hệ 0979902335


Mua ngay

Liên hệ mua hàng

MÔ TẢ

Nguồn gốc và xuất xứ loại đá Grantie Babylon

Đá Granite Babylon là dòng đá thuộc loại Granite mà trong đó thành phần magma chứa Slicat hay được gọi là chất lỏng nham thạch nóng chảy từ lớp vỏ của trái đất sau khi chảy xuống đất và trải qua thời gian nguộn dần với các tạp chất để biến đổi thành loại đá Granite hay còn gọi là đá hoa cương. Nguồn gốc của đá này được xuất phát từ vùng núi của Brazil nên rất cứng và chống ăn mòn tốt hơn các loại đá khác.

Hình ảnh: Granite Babylon được khai thác từ mỏ đá Brazil

Ưu điểm của đá Babylon Granite

Đá Babylon Granite có độ cứng cao, chống ăn mòi và oxi hóa cực tốt nên thường được thi công nội ngoại thất đều được, loại đá này có thể ốp vách hay tường trang trí đều được vì nó xuyên sáng một phần, do trong đá có thành phần thạch anh. Đá Babylon Granite chủ đạo là các vân màu sáng nên tạo sự trẻ trung và sức cuốn hút mãnh liệt của nó.

Hình ảnh: Sử dụng đá Granite Babylon trang trí tranh đá nội thất

Sử dụng đá Granite Babylon vào khu vực bếp

Bếp là khu vực được sử dụng nhiều nhất của ngôi nhà, nên lựa chọn loại đá nào phù hợp với đá và tường bếp mới quan trọng. Nó tiền ẩn một vẻ đẹp và sang trọng điểm nhấn của ngôi nhà

Hưng Thịnh Stone có rất nhiều các loại đá làm thi công ốp bàn bếp. Xin bổ sung thêm loại đá Granite Babylon vào không gian bếp nhà bạn.

Hình ảnh: Sử dụng đá Granite Babylon ốp bếp, tương bếp và bàn đảo

Xin quý khách liên hệ theo hotline : Mr Thuấn 0979.902.335

Đánh giá khách hàng

Liên hệ mua hàng

SẢN PHẨM KHÁC

.
.
.